Gamit ng mga buntis

Hi mga mommies, nag papalano po kasi ako bumili ng mga needs ko habang nagbubuntis ako like mga maternity dress, new undies, etc. ano pa po bang mga gamit na necessary sa pagbubuntis? Im 13 weeks pregnant now. Thank you po sa makakasagot :) #1sttimemom

2 Các câu trả lời

maternity dress and leggings lalo na po kung working kayo.😊 ako yun po mga binili ko since di na kasya mga damit ko pangpasok sa work.tsaka bestida na din pambahay.

2y trước

Thank you po 😊

for clothing, shop as you go along. you can also opt na good for maternity and nursing ang mga bibilhin para mas matagal magamit.

2y trước

Sige po planning ako tlga magpunta sa mga maternity sections sa mall. Thank you po 😊