Hi mga mommies

MGA MOMMIES NAG PA CAS NA PO AKO SO FAR LAHAT NAMAN NORMAL KAY BABY. AFTER CAS PO KAYA MAARI PA PO KAYANG MAG KARON NG IBANG ANOMALIES KAY BABY? Worried lang po. #advicepls #1stimemom #pregnancy

5 Các câu trả lời

nagpa cas din po ko.. pero nakatalikod daw sya.. any idea po pano sya papaharapin kasi meron pang need icheck e.. thanks

3y trước

Kain ka matamis mommy before ka mag pa check up

maging happy ka nalang po sa result na normal po lahat sa baby nyo, wag na mag isip ng negative hehe

Wag po kayo masyado magworry, makakasama po kay baby un. Pray lang po tayo

Upppp

Uppp