32 Weeks Pregnant

Mga mommies, nag do kami ni partner 1 round lang naman. After namin nag punta ako cr at dinugo ako. Pero wala akung sakit na naramdaman. After 5 min and above. Nag pee ako wala ng dugo pero i wipe my part. May kaunting dugo lang naman. Is there possibility na makunan ako.?? Natatakot ako sobra.

1 Trả lời

Kung spotting po vaka dahil lang sa sobrang harsh ng pag so niy Kayla magng gentle po siya.. Magrest po muna kau mag do advise ng ob ko dati kase nag spotting po ako nun inantay nalng po namen manganak ako at mkpahinga ng 2 months at doon na nag do.. 😊

4y trước

Ilang weeks kapo noon sis nung nanganak ka.