Diet

Hi mga mommies. Nag diet ba kayo bago ang ka buwanan nyo? Anong diet po ginawa nyo? 7 months pregnant here. And normal lang po ba na sumakit ung talampakan nyo po? Feeling ko kse nasa talampakan ko lahat ng bigat ko ang hirap maglakad huhu.

38 Các câu trả lời

diet2 napo ako nag o-oatmeal nalang po ako sa umaga tapos less rice na talaga lalo n pag gabi. Wala na din po milk kasi yun nkakalaki kay baby. tapos fruits momsh ☺