Maliit parin ang tiyan

Mga mommies nag aalala lang Po Ako , Kasi 11 weeks na si baby pero parang Wala parin Ako baby bump parang bilbil lang 😥 8 weeks Po Pala si baby Jan nong nag pa check up Ako .. May vitamins Naman Po Ako obimin plus , Quatrofol at anmum maternal milk .. ung pintig Po Wala parin Ako nararamdaman ,😥😥 Dko Po alam kng okay lang ba si baby sa tiyan 😥😥

Maliit parin ang tiyan
4 Các câu trả lời

Ako po 11 weeks and 5 days according sa ultrasound ko nitong January 30 lang, pero yong tyan ko same padin sa dati parang bilbil lang din and may vitamins din po ako Ob max at folic. 2nd tvs ko din po yon since nag-alala lang din ako pero Alhamdulillah ok naman daw po si baby. Baka sa 2nd trimester pa po lumaki tummy natin hehe.

maliit pa naman talaga ang tyan pag 11 weeks yung iba nga bloated lang talaga. 2nd tri pa mahahalata yan. importante tama timbang ni baby sa ultrasounds.

Maliit pa tlga mii kapag 11 weeks palang po 🙂 Sa bandang puson plng ang parang malaki tignan .

Okay lang yan mommsh, yung sakin 32wesks pa naklaro tiyan ko