First time mom

Mga mamshie may mga buntis po ba talaga na maliit lang ang tiyan, yung tipong parang wala lang po? pero ramdam ko naman po sya 18 weeks and 1 day preggy na po ako pero parang bilbil lang po.? okay lang po kaya si baby.

2 Các câu trả lời

Di naman nag mamatter yan sa laki o liit nag tyan kong healthy ba si baby. Kong sabi ng OB mo okay lang c baby that's what matter. Nakapg ultrasound na rin po ba kayo?

4y trước

opo, nakapag ultrasound na din po ako wala naman pong sinasabi yung o.b ko pag nagpapacheck up ako nag paultrasound na din po ako okay lang naman po, worry lang po kasi dami po nagsasabi na parang hindi naman ako buntis dahil parang bilbil lang daw po. Opo first time mom po ako.

Nagpa prenatal ka na ba mommy? First baby mo ba yan? Ganyan di po ako nong 18 weeks ang liit ng tyan ko parang bloated lang hehe