11.11 Lazada and Shoppee

Mga mommies nabiktima din ba kayo ng 11.11 sale? Just got my orders. Unilove wipes pack of 6 for 237, Newborn clothes set for 750, 4 nursing bra for 160. Waiting na lang ng sa Pampers Dry. Kayo po? Share nio naman dito naipamili niyo ? #ilibinilibin

11.11 Lazada and Shoppee
1 Trả lời

Buti pa sayo dumating na mommy.. yung akin for shipping yung iba isa palang for receiving.😂 pero dami ko din napamili para kay baby.. wala nga ko nabili sa sarili ko.😊

5y trước

Totoo mommy. Wla din ako nabili na luho pang sarili ko. Puro kay baby haha. Iba tlaga nagagawa pag magiging nanay na. Wait ka lang mommy, bukas andyan na yan 😊