BUONG ARAW -,-

MGA MOMMIES, NABABAHALA AKO? PAGKATAPOS KONG KUMAIN NG LUNCH WITH HUSBAND SUMAMA YUNG PAKIRAMDAM KO, NANLAMBOT AKO AND MEDYO NAHIHILO, HINDI KO NALANG PINANSIN KAYA NALIGO AKO PAGKATAPOS NUN. TAPOS NAGSTART NA AKONG NAGSUKA, PAGKATAPOS NUN NAGSUKA NA NAMAN UNTIL NOW, NAWALAN NA RIN AKO NG GANANG KUMAIN MGA MOMMIES, IM SO CONCERN NA SA BABY KO SA WOMB KO☹ WHAT WOULD I DO?? PLEASE HELP ME MGA MOMMIES. #21WEEKSAND5DAYSPREGNANT

1 Trả lời

Ano po ba Yung kinain nyo?

5y trước

Nag almusal ako ng lugaw at gatas, tapos lunch itlog hotdog at kanin po.