Affordable babies clothes and things

Hi mga mommies na wais.. may alam ba kau san pwedeng bilhan ng mga affordable clothes amd things ni baby aside sa shopee and lazada? Gusto ko kasi sana nakikta sa personal ung mga damit eh.. thanks

1 Trả lời

Sa mga tiangge nlng mommy kasi kung mabilis lalaki baby mo sayang din yubg damit. Ako po bumili lang ako dito sa may amin, sa novaliches bayan at divisoria. Mas makakamura karin kung maramihang bili. Hal 6pcs na sleeveless tieside. Gnun po.