Duyan ng baby

Hi mga mommies na taga dasma cavite dyan, saan po kayo nakabili ng duyan ni baby nyo with stand na sana meron po kaya sa kadiwa? Or any other market po na meron mabibilhan ng duyan ng baby? #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

ito sis yung nabilhan ko ng duyan taga bacoor cavite. great customer service bait din si seller☺️ ok na ok yung item

4y trước

Ay nakita ko na yan sa shopee sis okay naman ba sis? Hindi ba nalubog si baby pag tagal sis kasi syempre tataba pa si baby bibigat pa, baka daw kasi makuba ang baby pag ganyan na duyan