mga mommies na nag karoon ng gestational diabetes na nanganak na kamusta po si baby ok naman po kaya?

mga mommies na nag karoon ng gestational diabetes na nanganak na kamusta po si baby ok naman po kaya? Kinakabahan lang po ako. TIA

1 Trả lời

my daughter is already 4 years and old and ok naman po sya. Taller than her age group, pero hindi ako sure kung dahil un dun sa lahi hehe. Basta control nyo lang po ang blood sugar level nyo para safe si baby

4y trước

Thank you po 😊