Civil Wedding

Hello mga mommies na kinasal through civil wedding, paano po ang process? ano po mga needs? and magkano po ang nagastos nyo? bukod po ung gastos for reception. Sana po may pumansin. Salamat.

2 Các câu trả lời

Registration first sa cityhall i think may babayaran nakalimutan ko na cguro 150 ata yun...then mag fill upan kayo ng asawa mo tig isa...tapos may seminar yan..family planning and counseling about marriage yun tapoa isusubmit Nyo na yung finillupan nyo na may pirma ng mga nag seminar sa inyo tapos maghhntay nlng kayo ng sched ng judge

5y trước

How about ung mga requirements sis na dapat dala sa city hall? ano ano? Salamat

Yung akin sis pinaasikaso ko nalang mula sa seminar hanggang sa marriage cert. 3500 lang. After 7weeks may record na kami sa PSA. Nakuha n din nmin marriage cert

5y trước

sis working ang partner ko, pwede kaya ako lang mag asikaso? ano mga requirements need sis?