Di hinahawakan ni baby ang bottle

Hello mga mommies! May na ka experience na po ba dito ng di hinahawakan ni Lo ang bottle nya Para dumede? Ano po ginawa nyo para hawakan nya any tips po? Mag 11 months na po kasi si Lo ko pero ayaw nya kasi hawakan ang bote nya ng kusa. Salamat sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Pero nakakahawak naman sya iba bagay? Like toys etc. kasi nung 11months ang lo ko nag lalakad nanga sya eh. Kauna unahan halos kaya hawakan ni baby dpat is bottle nya

3y trước

Yes nakakahawak naman po. Ayaw nya lng tlga nung bottle. Parang tinatamad po.