Skin problem

Hi mga mommies na experience nyo rin ba yung sobra pangangati ng balat na konting kamot lng nagsusugat na agad? Gumamit na rin po ako moisturizer pero ganon pa din ang skin ko hanggang sa puro sugat at peklat na ngayon 😔😢#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

mommy naranasan ko po yan nagsugat sugat din ako sa pangangati noon lalo sa bandang paa . di maiiwasan kamutin kasi pero nawala din naman mommy . ung pagkamot mo nalang cguro mommy is palad ung gamitin mo wag ung sa mismong kuko 🤗

3y trước

Welcome po mommy Godbless din po 🤗