souvenir for christening

hi mga mommies n nabinyagan na ung mga baby patingin naman po ako ng mga souvenir niyo . bibinyagan n kc ung baby ko nextmonth nag hahanap ako ng unique n giveaway.

1 Trả lời

ref magnet samin. hindi siya unique pero common na siya ngayon. unlike nung souvenirs dati na parang figurines. karamihan naman kasi may ref. pag figurines, dpat iddisplay mo and takaw space sa bahay. dagdag linisin pa. para sakin lang naman yan

5y trước

Kulit ng daddy nato, active 😂 Sana all