33weeks po

Hello mga mommies. Meron po ba same case ko, Lagi nahilab tyan pag nagalaw si baby at nasakit puson na parang rereglahin? Preterm labor na po ba un? kasi madalas ako naggising sa gabi na sumasakit tyan ko then mawawala tapos sasakit uli. Naconfine po ako nung 32weeks si baby and nainom ako ng Heragest until now 3x a day . May chance po kaya manganak ako maaga? 😔#pleasehelp

7 Các câu trả lời

Let your OB know ASAP. Baka nga preterm labor na para maagapan agad. Nung 32 weeks ako, 3 days na matigas tyan ko tuloy tuloy pero di sumasakit ang puson ko. Sabi ni OB ko may possibility na mag preterm labor ako kaya pinag steroids nya ko pampabuka ng lungs ni baby in case lumabas ng maaga. Im at 35weeks na, mas kampante ako if ever man na lumabas ng maaga ang bata tho di na uli panay tigas ang tyan ko so far.

2y trước

Pray lang mommy at magpahinga. 3 weeks nalang naman pwede na si baby mo lumabas ng di ka magaalala. Ingat palagi mi.

Ako Po Sis nasa 33w1d na Ako naninigas tyan ko at uncomfortable lang Ako Lalo na pag naiihi tumitigas SI baby pero Wala Naman akong nararamdaman na sumasakit Ang puson Ang balakang or kung ano pa. feel ko lang ngayon para sa akin ah hirap lang maglakad pag tumitigas Siya at pag sumisipa na tinatamaan pantug ko hehe Yun lang

same 32weeks pregnant now most of the time tumitigas tyan q ndi nga aq halos makahinga at makalakad hinahapo aq lalo pag super tigas pero ndi nmn masakit puson q or tyan q tigas lang talaga xa. patingin ka lng s ob mo momshie

ask to your ob mommy kasi ako nagkakaganyan din yung naninigas ang tyan sabi lang sakin baka daw may sexual contract Sabi ko wlaa naman pero yung pagsakit ng puson na parang rereglahin wala naman ako

wag lang po kayong pakapagod at sundin advice ng doctor

same po tayo mommy papacheckup ko nga kung bkit

Advise ko sayo magconsult ka sa doctor mo o OB.