Measles/ Tigdas

Hi mga mommies, meron po ba dito nagkameasles habang buntis? Ano po nangyari kay baby? Medyo may outbreak kasi ngayon ng measles kaya todo ingat.

2 Các câu trả lời

May nakta ako sa balita knina lang my nakunan na babae gawa ng measles. ang alam ko kc matindi un fever pag gnun and delikado pag sobrang mainit ang temp sa loob ng momy delikado for the baby. kaya iwas nalang muna tau sa matataong lugar and suot ng surgical mask para safe.