Worried mom☺

Hello mga mommies. Meron po ba dito ang madalas mag byahe from first month to 6 months gamit is tryci? Nag aalala lng po kc ako sa baby ko kc umaalog alog ang tummy ko medyo lubak kc ang daan pag namamalengke ako? diba po may mga pinapanganak na may cleft lip ?? Wla nman po sa lahi namin. Sna po may makapansin .

1 Trả lời

Wag mo isipin un mamsh. Ako nga po nun, nasama pa SA byahe NG asawa ko ehh.. Depende po un Kung pano nakaposistlyon si baby habang nadedevelop sya..