An-an sa Baby

Hi mga mommies meron na po ba sa inyo na ngka'an-an ang baby. Pinaderma ko po si baby 3 mos old tpos an-an dw po ung nsa forehead nya at kumakalat na sa eyebrows nya. Nireseta is lamisil cream pero nbasa ko sa leaflet nito is not recommended dw sya sa bata kya di ko ginamit. Bka my alam kyong pdeng ibang cream sa an-an ng baby na safe gamitin. Salamat po.

1 Trả lời

Sa pedia po kayo magconsult. Yung baby ko naman nagka buni sa pwet. Ang prescribe lang ng pedia trosyd. Anti fungal cream lang. Fungal din yung an an kaya pwede din naman sa an an. Nawala naman ung buni ng baby ko.

4y trước

Nag elican cream po ako ang mahal pa nmn pero di nawala ung an an.