Currently 37weeks & 1day

Mga mommies meron din po ba dito nkakaramdam ng pnanakit ng hita sa bndang singit ? Ung feeling hirap tumayo sa pagkakahiga at minsan mskit sya pagnaglakad, tpos minsan nhilab ang tyan na parang natatae tas nwawala din, tas maya maya anjan na naman, tpos yung puson mejo mkirot, tpos maya mwawala na naman.. is it normal ba? Naglalabor nba yan or wala pa? Last IE Dec 22, close cervix pa. Hopefully may mkatulong 😊

1 Trả lời

ganyan po nararamdaman ko. 38 weeks and 3 days nako pero no sign of labor parin

9mo trước

Ako natatae parati...takot nga ako umire ng todo