Witching hours

Hello mga mommies, meron din ba dito na laging gising ang baby from 5pm to 10pm? Napadede, change diaper, nahele na pero ayaw p din matulog. Iritable sya lagi around that time and gusto lagi ng dede. Ayaw nya din ng iswaddle sya. 7 weeks na sya and according kay google witching hours daw yung ganyan. Any tips or techniques po sana #FTM

2 Các câu trả lời

Hi Ma - newborn pa lang si baby, ginawa ko may routine kami. Pag day time - nap time, sa sala kami. So maliwanag may white noise ganun. Pero pag gabi, sa room tlg kami - as in may lamp lang and madilim. impt daw ang routine for babies. Now he is 2 years old, good sleeper pa din siya. Goodluck Ma!

tgal naman mi makatulog si baby,.sa day time mi, tulog poba siya?..baka ginagawang day time ang gabe mi?

1y trước

Bka ganon nga mi, tulog sya sa umaga. Mukang nasanay din kase don sa bahay ng lola nya nung nakistay kami, lagi kasi nilang ginigising around 5pm tapos di nila pinapatulog.