Binyag

Hi mga mommies! Meron ba sainyo nag diy ng binyag ng anak nila? Suggestions naman po. Prang mas mapapamura ksi kng diy nlng. Decoration, invitation and souvenir lng naman po kailangan ko.

1 Trả lời

Bday po kami nag diy ng decorations. Bumili lang po kami ng balloons for decorations. Sa invitations naman po is thru online, pero pwede naman kayo gumawa ng invitationa niyo for the ninong/ninang. Sa souvenirs naman is nag hanap kami ng useable and kakaiba pero affordable parin.

5y trước

Hi mommy! Thank you sa pagreply :) mga magkano po nagastos nyo? And sa souvenir saan kayo naghanap?