TULOG NG TULOG

Hi mga mommies, medyo worry lang po ako tulog ng tulog si baby simula umaga hanggang gabi. Gigising man sya saglit lang pag nagugutom. Is it okay or normal po ba? Kase po diba every 2 hours ang feeding time ni baby. Ngayon hinde na yun nasusunod. Advice naman po.

TULOG NG TULOG
24 Các câu trả lời

Sabi po ng Pedia ko basta dapat di lalampas 5 hours na walang feeding

oo ganyan din c baby dati, gisingin mo nlng xa kapag time n dedede xa

Nako mas okay na yan momsh kesa sa iyak ng iyak hehehe

Normal lng yan.. Mgbabago din ang sleep pattern niya

Dpt po ginigising dw ang baby pag feeding time nya na po.

4y trước

Ganun po ba yun? Sarap tulog lage ni baby eh. Lage naman kase busog.

Normal lang yan sis. Nagpapalaki pa si baby😊

Okay lng sis.. Hayaan mo sya mg sleep

normal po.,sa gabi nyan sya gising

hi baby

Up