Stretch marks

Hi mga mommies! matatanggal po ba yung strechmark after po manganak? 😊

1 Trả lời

may dapat po kayo ipalagay, like oil. mas mapapabilis po pagkawala ng stretchmarks. pero kung wala po kayo ilalagay, mas matatagalan po bago mawala. 😊

4y trước

opo, kasi po kaya nagkakastretchmark kasi nababanat po yung balat ng walang enough moisture tapos nakakamot pa natin. 8 mos pregnant po ako pero hanggang ngayon wala pa din visible stretchmarks sakin. lotion po nilalagay ko sa tyan ko, kamot din kasi akong kamot. 😅