shield for Little one

Hi mga mommies matanong ko lang po kapag kailangang kailangan ilabas si baby para magpavaccine/check up ano ginagamit nyo to protect you LO against virus? TIA sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Pag nagpacheck-up kami ng baby ko binabalot ko lang sya ng lampin or jacket nya na may hood. Tapos lumalayo kami sa maraming tao pag naghihintay pa kay Pedia nya. Bawal naman kasi sa kanya ang mask.

prayers... ayaw nya kasi mag mask.. tsaka social distancing lang talaga at baon ang wipes at alcohol