OGTT Result

Hello mga mommies, mataas po kasi naging result ng blood sugar ko, sino po dito same ng case sakin ano pong mga diet ginawa nyu ako kasi naninibago ako lalo di ko nakakain yung mga gusto ko specially sweets, para ako nahihilo tuwing pinipigilan ko kumain ng carbs (rice).

2 Các câu trả lời

bwas sa rice and.deserts po ehe...gnyan dn aq.dte tlga pigil na pigil...candy tuloy bagsak

5y trước

Yung oatmeal naman po pwede diba?

Less rice lng po and sweets hehehe inalis din ni doc ang milk ko mamsh 😊

5y trước

kahit po ba yung anmum momshie?