Lactating while stressed or crying, is this allowed?

Mga mommies, marami kasi akong pinagdadanan ngayon. Ang bigat bigat ng loob ko, tapos nakita ako ni MIL na umiiyak eh sakto dumedede si baby. Sabi nya pag masama raw ang loob wag magpadede kasi sasama rin daw loob ng bata. True ba yun? Pano pag di maiwasan yung stress, anong dapat gawin? Thanks! #advicepls #comments #pleasehelp

1 Trả lời

Hindi naman po totoo un. Okay lang maglabas ng sama ng loob or umiyak. Mas bibigat kasi kung itatago mo sa sarili mo. Maglakad lakad ka minsan mii.