Maliit na sipit

Hi mga mommies maliit po sipit ko at malaki si baby at ang sabi ni doc less na daw ako dapat kumain kasi malaki si baby. Sino po dito naka survive normal delivery pero maliit ang sipit at malaki si baby?

12 Các câu trả lời

ako po cs kc maliit dn sipitsipitan 3cm lng sya bumuka 19hrs of labor push n push na si baby kaya sabi namin cs n.kaya paglabas ni baby conehead sya

maliit po sipit sipitan ko pero nainormal ko si baby, ginunting nga lang ako kaya abot gang pwet tahi ko noon..

40 weeks and 3 days ako nun Closed cervix ako at Maliit ang sipit sipitan kaya na CS ako ng Wala sa Oras.

sa akin po maliit din at walang chance na bumuka pa kahit nag take na ako noon ng medicine kaya CS po ako.

5y trước

ni resitahan po ako ngayon ng meds sana bumuka na kasi yong buto sa sipit ko talaga maliit

hi po ilang kls npo c baby ako po 2.9 37weeks npo maliit po sipit sipitan sabi ng ob kopo

Kapag po ba maliit si mommy mahirap po ba Inormal delivery si baby??

36 weeks 3 days po sa tracker ko..kinakabahan po ako kasi baka ma CS ako

3y trước

start kana ng diet mamsh🥰

Maliit po sipit ko tas 2.83 kilos si baby, CS parin kahit 9cm na.

17lbs 13oz..38 weeks and 2 days base po sa ultrasound ko .

Ilang months kna po? At ilang grams npo c baby?