39weeks and 4days

mga mommies malapit na talaga due date ko sana manganganak na ako aug11 kasi due ko worried lang ako kasi diparin lumabas si baby at ilang days nalng

7 Các câu trả lời

Hello po mga mommies Sino po Dito ang same Ng Due date ko August 19.. excited na Rin po b Kyo ? at same time kabado na rin.. hoping for safety delivery satin 🥰🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Hello po momshie..same po tayo..pray lang po tayo na..that is the best weapon..lalabas din c baby..EDD ko din is aug.11..kahapon lang kac ako nag pa ultrasound for the 3rd times..

Same here po. August 11 ang due date pero di pa rin lumalabas si baby. Nakaka worry talaga. Basta pray lang po tayo lagi, wait naten si baby🙏

1y trước

oo nga me sana makaraos natayyu

Hi mommy nanganak kana ba? same tayo due date 2 weeks nako nastuck sa 3 cm . Until now parang mild dysmenorrhea lang yung pakiramdam ko.

1y trước

Aug 10 ng 7:24 pm sya lumabas. Naka 3 cm na kasi ako nung aug 2 palang. Tapos nung aug 10 pinabalik ako ng midwife. Tapos pinosition nila ulo at panubigan sa cervix kasi nakapaling ayon mga 2:30 nakaramdam nako ng paninigas tas sumasakit balakang at puson sabay. Pag balik ko ng lying in mga bandang 4 Pm 3 to 4 cm na ayun dirediretso na yung pain 🥹 Sobrang sakit na di mo na alam gagawin mo san ka hahanap ng kakapitan or san ka susuot, pero worth it. 4.1kgs baby ko 😂

same here aug 11 edd no signs parin masakit lang pelvic bones at hirap lumakad

sabi naman max ni baby sa loob is 42weeks. pray na lang and kausapin lagi si baby.

1y trước

naku sis. mag gala kna sa malalaking mall mas mura yon kaysa CS.

august 14 po edd ko 39 weeks nko 1cm na stock.ininduce na po ako.