Kwentong Panganganak

Hi mga mommies! Malapit na kasi ako manganak. 37 weeks na ako sa November 2 palang kaya medyo kabado na po ako. Kwentuhan niyo naman ako kung pano niyo nalaman na naglalabor na kayo. Ano mga early sign? Ano feeling niyo that time? Ganu katagal yung paglalabor niyo? Hehe. Para po malaman ko kahit papano ieexpect ko. Alam ko naman iba iba ang experiences ng mga mommies pero share niyo lang po. Hehehehe. Thank you. ❤

1 Trả lời

ako sa bunso ko.. ngleak un panubgan q.. prng weewee sya na hnd mo napigilan. panmonitor ng ob ko kng lagi nababasa panty ko kasi hnd normal un. Ayun nun inadmit ako kasi ngleak na pnubgan q.. pagIE sakin 3cm nako 7pm.. 9pm hnd ko na kaya un pain.. 1045 nanganak nako 😅

5y trước

Sana mabilis lang din yung sakin. Hahahahaha.