Palawan express

Mga mommies, maiba lang po... Umorder kasi ako ng comforter/pillows/bolster ni baby online.. Nagbayad ako thru palawan express. One week na wala pa din yung order ko at ang last na convo lang namin ng seller is update daw nya ko.. After po nun halos di na sya nagoonline.. I think po legit naman sya dahil sa mga reviews, di ko lang alam bakit di na sya responsive.. Wla din text sakin na na claim nya yung pera.. Pwede ko pa kaya i refund yung pinadala ko? Para sa iba ko nalang ibbili si baby??. Ang hassle po..

1 Trả lời

Yes pwede mo sabihin sa palawan na branch na pinagpadalhan mo, na nascam ka ata need mo makuha yung pera. Tutulungan ka naman nila. Bring your id po. Madali lang proseso

5y trước

Thank you sis, atleast nakampante ako pwede pa 😅. Di pa naman nya na claim. Tomorrow morning go nako.. Kawawa kasi si baby lalabas na sya ng first week of July baka mauna pa sya sa order ko😁