Induce labor or Huwag muna?

Hello mga mommies, magpapa induce labor ba ako o mag wait pa? di ko kasi matandaan LMP ko :( not sure talaga ako sa nasabi ko date ng 1st ultrasound sakin. as per sa ultrasound ko nung 1st trimester April 2 or April 7. kung pagbasehan due date ko na kahapon April 2. then last saturday na IE ako ob. 3cm na ko at malambot naman na daw cervix ko. today pinapabalik niya ko para palambotin pa lalo cervix ko at iswero ako which means induce labor na gagawin. natatakot ako at nagugulohan talaga kasi gusto ko sana natural labor. what if induce ako pero mag failed. haysss please enlighten me mga mommies. 😔 1st time mom ako.

2 Các câu trả lời

Wag muna, lalabas naman si baby kung gusto na nya, at sa tamang panahon or araw tlga. Imonitor mo lng si baby mo kung okay pa sya sa tyan mo or kelangan na tlga lumabas

2y trước

natakot din kasi ako mamsh baka mamaya nagpoop na pala si baby. hayss

ano poba ung induce

2y trước

pahihilabin yun tyan mo para maglabor at manganak na. pero sabi mas doble sakit compare sa natural labor lang.