Spotting/Light bleeding

Hello mga mommies. Magpapa consult din naman ako later pero itatanong ko lang sna kung may naka experience nitong same sakin. Currently preggy @6 months, nakita ko panty ko may spot. Pagkaihi ko may kasama na talagang blood sa inidoro namin. Kahapon po ito nangyari pero hindi naman nasakit itong puson ko. May blood talagang kasama pagkakaihi ko. May nangyari po bang ganito sainyo mga mommy?

1 Trả lời

It happens pero it's not normal. Pwedeng mahina kapit ni baby, may subchorionic hemorrhage so it's best na magpacheck up and magpa ultrasound