Anti tetanus and tdap

Hello mga mommies! 🤗 Magkano po inabot ng Anti Tetanus and Tdap vaccines niyo? And ilang shot po sa inyo. Thankie #1stimemom #firstbaby #pregnancy

13 Các câu trả lời

ako po sa clinic ni ob first dose ng anti tetanus lang with consultation550. di na nasundan 3nd dose kasi bigla ako napaanak premie

Nun sken mommy 3500. Hindi pa pandemic nun kasama na un ob consultation. Di ko lang alam now mommy

tdap po kasama na don ang anti tetanus 3 shots 750 per shots sa OB ko

Hello po 4k po samin. Join din po kayo TeamBakuNanay in Facebook

Free lang po sa center namen☺️ #TeamBakuNanay

150 lang po sa lying in anti tetanus

sa center libri lang po yan

Free lang po sa center.

free lang po sa center

free lang PO sa center