Hm at ano po ang BPS?

Hello mga mommies! Magkano po ba ang BPS with Fetal Biometry at ano po ginagawa dun? Thanks mga ma!#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Sakin 1,200 cavite area. Same lang naman siya sa regular na ultrasound momsh tinitignan lang kung sakto ba yung sukat ng mga katawan niya sa kung ilang weeks na siya.

3y trước

thanks ma! Cavite area rin po ako 😊

Almost 2,100 po dito sa Pasig Doctors. Check lang nila Mommy if kumusta heart rate, movement, breathing, muscle tone pati panubigan mo.

3y trước

thanks ma, nagkaron ako ng idea. Stay safe po !