Breastfeeding

Hello mga mommies! Mag ask lang ako. Breastfeed po ako sa baby ko, he’s 4 days old na po. Andami ko pong gatas kaya nagpa-pump po ako. Ok lang ba na sa bottle ko ipainom yung mga gatas na excess? I mean breastfeeding pa din naman siya diba? Pinapadede ko po siya directly sa utong ko and kapag nagpump ako, sa bote naman.

2 Các câu trả lời

Ok lang naman po, although recommended po ang cupfeeding instead of bottles with artificial nipple para maiwasan ang nipple confusion and shallow latch ☺️ Reminder lang din po na hindi pa po advisable ang magpump before 6 weeks post-partum para maiwasan ang oversupply amd mastitis. Kaya kapag nagpump po kayo now, only for relief from breast engorgement/ reduce milk pressure lang. Hayaan nyo pa rin po si baby ang makadrain ng breast nyo ☺️

11mo trước

Thank you po. Bumili na po ako ng breast pad kasi super talaga po ang leak. As in. Nakaka basa po ako ng buong damit na parang nilabhan. Nilagnat na din po ako kasi sobrang pagang paga dede ko, na tipong nagkakabukol na po ako sa kilikili