#natatakotako

Hi mga mommies! Mag aask ulit ako sainyo! Na cs ako last 2 weeks ago, then last 3 days ago na infection yung tahi ko, may nana. Binigyan na din ako ng ob ko ng mga antibiotics at ointment. Then ngayon nakita na yung bumukang tahi ko. Sa mga nakaranas before nito, if meron, ask ko lang po kung tinahi po ba ulit kayo for the second time? Natatakot ako kasi syempre kulang na sa budget, nagastos na lahat sa panganganak ko noon. Thank you sa mga sasagot. #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Depende sis sa buka ng tahi kung delikado or hnd. Kung malaki bka tatahiin yan. Patingin nga nung tahi mo sis

2y trước

nakabalik na po kami sa ob ko kanina. Di na daw kelangan tahiin awa ng Diyos. Kailangan lang ng alaga. Salamat po mga mi sa mga sumagot, medyo nakatulog ako kagabi hehe