#natatakotako

Hi mga mommies! Mag aask ulit ako sainyo! Na cs ako last 2 weeks ago, then last 3 days ago na infection yung tahi ko, may nana. Binigyan na din ako ng ob ko ng mga antibiotics at ointment. Then ngayon nakita na yung bumukang tahi ko. Sa mga nakaranas before nito, if meron, ask ko lang po kung tinahi po ba ulit kayo for the second time? Natatakot ako kasi syempre kulang na sa budget, nagastos na lahat sa panganganak ko noon. Thank you sa mga sasagot. #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Base on my experience po bago lang din po ako naCS mga 12 days pa po and yung tahi ko vertical tapos nung 5th day naligo po ako kasi yun advice ng doctor sakin dapat nga po pagka labas kaso yung nalagay na bandage sa sugat ko sa baba pang naman bumuka at tsaka yung bandage yun yung waterproof sana and suddenly hindi ko napansin nabasa siya and pagpacheck namin sa doctor dun pinisil yung sugat ko para daw lubas yung tubig. And the next day po dumugo yung sugat ko and lumabas yung kulay yellow which is yun daw yung tubig and kahapon inadvice na sa amin ni doc na kapag may lubas parin kami nalang ang papalit nung bandage and continue parin pisilin yung sugat hanggang sa wala na daw lumabas and pagcheck ko kahapon yung sa pinakababa bumuka na pala pero wala naman sinabi si doc na tahiin yung sa akin kasi apat na beses na kami pumunta sa kanya at sabi nung partner ko ganun na daw yung sugat ko nung pinisilpisil ni doc

2y trước

mas mabuti talaga my magpacheck up kana kasi according sa pagsearch ko ang lochia which is yung discharge maglalighten talaga until 45 days

Depende sis sa buka ng tahi kung delikado or hnd. Kung malaki bka tatahiin yan. Patingin nga nung tahi mo sis

2y trước

nakabalik na po kami sa ob ko kanina. Di na daw kelangan tahiin awa ng Diyos. Kailangan lang ng alaga. Salamat po mga mi sa mga sumagot, medyo nakatulog ako kagabi hehe