Jundice ni baby

Hi mga mommies mag 2months old na c baby ko pero nag yeyellow parin siya..nag consult nadin ako sa doctor sabi nia painitan lang daw kaso parang ang tagal mawala..ano po ba ibang ways para mas madali mawala ang yellow nia po..any suggestion po #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Vitamin d momsh. Not sure if pwede na sa 2 months pero yung sa pamangkin ko hinahalo sa milk yung fern d. Double check first with your baby’s pedia if pwede.

okay momsh pinapainitan ko din nmn c baby kaso nag yeyellow.pa rin kasi sya