EPISIOTOMY and HEMORRHOIDS

Hi mga Mommies Mag 2 weeks na after kong manganak (normal) pero worried ako sa tahi ko na hanggang pwet. The day after kong manganak may nakapa akong parang laman o kuntil malapit sa pwerta ko di ko pinansin kase baka dahil maga lang. But since wala nang maga ngayon andun padin yung maliit na laman na nakakapa ko. Meron akong Hemorrhoids or almoranas bago pako manganak because of constipation (nasa lower part yung almoranas so iba yung nakakapa ko) nung nanganak ako lumala sya lumobo isa sa naiisip kong dahilan kung bakit di naayos ang pag tahi sakin dahil maga yung almoranas ko. May nabasa ako na baka Granulation tissue lang sya na nawawala din after a month. Bumuka kaya ang tahi ko kaya may naka usling laman? O granulation tissue lang sya? Kung bumuka may same case po ba dito at anong ginawa. Tinahi po ba ulit? Sa almoranas naman mga mamsh ano kayang mabisang gamot Salamat sa mga mag bibigay ng advice ♥️ Ps. Sched ko sana balik sa OB nung 26 pero may emergency daw yung Dr.

2 Các câu trả lời

Mommy mas maganda po macheck po ng OB niyo yung sinasabi niyo.. Para maassess po properly.. And yung sa hemorrhoids po.. Pwede ka po bigyan ng gamot ng OB mo para di po masyadong lumaki yung hemorrhoids😊 sa akin po nun niresetahan po ako ng OB ko ng dafflon then nagpapahid ng faktu ointment dun sa hemorrhoids ko😊

Kumusta po? Gumaling na po ba ang tahi mo?