earthquake.

Mga mommies lumindol po pinaligo ako ng lola ako .. Ano po bang ibig sabihin bakit kelangan maligo pag lumindol Thanks

4 Các câu trả lời

NOT TRUE po. Ilang beses lumindol nung buntis ako. Wala naman nangyari. Walang scientific or medical connections kung bakit kailangang maligo paglumindol. Siguro dilikado lang kung mauntog ka or madulas dahil sa lakas ng lindol. Wag po masyado maniniwala sa ganyan. Ang panginoon parin ang makapangyarihan. 😊

HINDI TOTOO! Wala po yang epekto kay baby unless na nabagsakan kayo ng kahit anong bagay. Ang nakakasama is yung nastress tayo dahil sa walang ka sense sense na bagay. You and your baby are safe. Wala kayong ibang dapat gawin kung hindi naman kayo injured.

my nababasa ko msama dw lindol sa buntis.. pero d ko rin sure.. nag ask dn ako.. maligo dw ba dapat?

5y trước

Wala daw mawawala kung susunod nalang.

Para hndi po maapektuhan si baby