Help.

Hello mga mommies! My lo is 1 month and 21 days today. And recently lang, iyak siya ng iyak. Like, magigising siya then iiyak. We suspect na baka masakit lang ang tiyan. Ano po bang magandang remedy for saki ng tiyan? Or ginagawa niyo lag masakit tiyan ng lo niyo. Kasi nong nag warm compress kami sakanya tumigil sya kakaiyak. Wala siyang lagnat, ubo or sipon. Salamat sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

massage nyo lng tummy nya ng aceite. search mo i love you massage. o idapa mo sa dibdib mo

pano po ba ang tamang pagpapalit ng gatas?