4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Các câu trả lời

Ang cuteee

parang may bingot nga sya mami

Hm magpa-4D Ultrasound sis?

4y trước

taga san kaba sis? ako kasi 2250 I avail ko. naka package na sya 😊

Ang cute

Hm yung ganyang utz?

4y trước

3d4d nsa 2kto4k sis. dpende s pckage sa hello baby mgnda at mur,sa may q.c Fishermall

Hindi siya bingot mamshie

4y trước

hopefully 🙏🏼🙏🏼 thank you 😍

Parang may bingot si baby

Ang cute naman

mgkano po 4d ultrasound?

4y trước

yes sis 😊

trust ur OB