4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Các câu trả lời

Cute nga e.

here's the other picture

4y trước

thank you mommies! 🥰

cure

Hahaha

Ang cute....

at eto pa...

Sa nose canal lng po ni baby yan linaw nmn sa 2nd pic nakadila c baby buo ung upper lip

hindi naman po,tingnan nyo yung 2nd picture buo namn po yung upper lips nya 🙏💞

parang nga po. pero wag naman sana. pray lang tayo na ok lang ang angel mo. ❣️

normal po yan ganyn din po sa baby ko pag labas naman po normal walang bingot