Kick for cephalic presentation

mga mommies.. Kung nasaCephalic position na c baby San usually. mafefeel ang mga kicks niya? Sakin po kasi Usually nasa upper right side ko cyana fefeel

2 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Upper right side ko nararamdaman kicks niya and cephalic pres. din siya based on my ultrasound

4y trước

Wow! Sana until due ko. Nasa cephalic. Position parin c baby😊😊😊

Cephalic din sa akin pero kahit saan ko siya nararamsaman. Madalas sa lower part