kagat

Mga mommies kinakabahan po ako kasi may kagat si baby sa kamay hnd sia kagat ng lamok kung titignan eh. May garapata po kasi ako nakita dto sa kwarto namin . Kinakabahan po ako mga mommies huhuhu

kagat
2 Các câu trả lời

ano pong kaya kagat ito nag aalala po ako. hindi parang kagat ng langgam e

Linisin mo na paligid nto mommy

5y trước

Naglinis na ako mommy. Pero meron pa din ako nakikita. Naiinis nga po ako sa asawa ko kasi ako lang po ang kumikilos. Hnd nia po pinaliliguan ung aso. 😔