kaba at saya

Mga mommies katatpus ko lang mag pa check up.. 38 weeks and 6days na sabi ni doc kailngan ko na pupumnta sa ospital kasi naka pwesto na si baby ngayon di ko alam gagawin kasi kinakabahan n natutuwa ako ok na din ultrasound ko.. kumpleto na din ko sa gamit wait na lang pag labas ni baby

1 Trả lời

Goodluck po and congratulations,you can do it po dont panic and pray na din po..youre gonna see your baby so be brave😊😊