Newborn Screening Positive?

Mga mommies, kapag ba may positive sa newborn screening si baby, dapat ko bang katakutan? Kinakabahan tuloy ako #NewMom

Newborn Screening Positive?
12 Các câu trả lời

pag second test nagpositive pa din irerefer na kayo ng pedia sa specialist, para din at least if positive at maprevent na ang complications and magawan ng paraan. minsan naman po nag nenegative na sa second test, nag aadjust pa kasi ang bodily functions ng baby after 24 hrs na mailabas sila.

same sa 1st baby ko meron din sya g6pd hindi ko na sya napa confirmatory test..basta hindi ko lang sya pinapakaen ng mga bawal pa 3 years old na xa healthy2x nya sabi ng pinsan ko na doctor wag dw katakutan ung gnyn kasi nawawala dn dw yan..

opo para sakin, kasi po dun nalalaman kung may sakit si baby, check mo po yung newborn nya naka indicate naman po dun kung ano yung mga tinetest dun na dapat ikabahala pag nag positive si baby. like G6PD na sobrang daming bawal.

g6pd positive anak ko. pero sabi ng nagtetst. karaniwan nag paposituve ang sa ganun mga boy na babies.. pero now ok naman un anak ko healthy sya. the more kc na sinunod ung mga bawal. lalo nag kakasakit. just saying

5y trước

ano po ung g6pd mamsh. first tym mom here. 34 wks preggy

Nicu nurse po ako. Positive sa anung sakit? Madami po kasing sakit ung nascreen ng newborn screening sa baby. Better punta agad sa hospital.

2y trước

hi po postive then po baby ko nag txt ngayun c dr. pero bukas pq kami punta hospital diko pa alam ano yung positive..pero sabi ng doc. wag daw po ako masyado mag alala kasi kumon lang daw yung resukt ng baby girl ko.ano po ba common na result sa newborn screening

wag ka muna matakot mommy,mas magnda magtanong ka muna sa Ospital kung anung solusyon para sa Baby mo if ever na may positive results.

depende kung saan po nagpositive l.o nyo. skin kc g6pd sa lalaki ko, ngaun 9 y.o n xa at healthy nman. tutok lng ako s mga knakain nya.

4y trước

As your pedia doctor about the list of foods.

ganyan dn po ѕa вaвy ĸo na preмιe nυng 1ѕт nвѕ nya pero nυng ιnυlιт norмal naмan laнaт ng reѕυlтѕ ..

Okay lang momsh, wag kabahan masyado.. atleast nalaman na agad habang baby pa siya na may something.

Okay lang po yan.. Atleast po maagang nalaman kung ano po meron si baby😊