Need advice mga mommies

Hi mga mommies kaninang umaga po nagpacheck up po ako sa ob ko 2cm na daw po ako tapos ngayon pong hapon may lumabas sakin na ganyan pero wala naman po akong nararamdaman kahit anong pain or sign ng labor. Lalabas na po ba si baby pag ganyan? Need advice po please. Huhu maraming salamat po sa mga sasagot. 38 weeks preggy #advicepls #1stimemom #theasianparentph

Need advice mga mommies
9 Các câu trả lời

Ganyan din sa akin last friday, 1-2cm na daw. Nag bleed ako from 3-5pm. Mas malalaki pa dyan mamsh as in ramdam na ramdam ko kapag lalabas na yung buong dugo. Sabi ng midwife malapit na daw ako mag labor pero until now hindi pa din lumalabas si baby.

4y trước

Same here momsh hindi pa din nalabas si baby mag 1 week na simula nung nilabasan ako ganyan akala ko talaga manganganak nako hindi pa pala. 😅

normal lang po na may dugong lumabas. ganyan din po ako nung 39weeks palang ako.. pero nung da day before ako manganak dugo po unang lumabas sakin kasabay ng contractions.. naghihilab yung tiyan ko while lumalabas naman dugo mamsh☺️.

4y trước

Thank you sis. Mag 39 weeks na ko sa isang araw. Akala ko talaga lalabas na si baby kase may discharge na ko. False alarm lang pala. Hehe godbless sis. 😇

ganyan din sakin momsh nung check up ko last friday 1-2 cm na daw ako pero till now wala pading sign of labor, may parang jelly na may kasamang konting dugo ang lumalabas sakin gang ngayon

4y trước

kaya nga sis

kakaIE lang po sayo? normal po after IE may lumabas na blood at sumakit puson, sinasabi din po yan ng OB.

4y trước

Yes sis umaga ako inaIE tapos bandang hapon ganyan lumabas sakin.

kapag inie ka normal lang po na may dugo na lumabas

4y trước

Thank you sis. Hehe

Kapag may kasamang regular contractions na momsh.

4y trước

Until now wala pa din sis. Hehe akala ko kasi kapag nagkaron ka ng discharge na ganyan manganganak ka na may iba pala talagang case like sakin na hindi pa. 😅

para pong mucus plug momsh

4y trước

yes mucus nga siya sis , yan ang nakaharang sa servix naten sya ang nagsisilbing takip sa ulo ni baby unti unti na siyang lumalabas dahil lalabas narin si baby.

Omg call or text mo na po ob mo.

4y trước

Ang sabe sakin ng ob ko sis monitor ko daw paghilab kaso wala naman nahilab until now 😅

Pa check ka sis

4y trước

Tomorrow sis balik ko sa ob. Hehe pero ininform ko ob ko about dyan monitor ko daw paghumihilab na kaso up until now wala pa din hilab. 😅