Braxton Hicks Contraction n kaya un?

Mga mommies kanina po kasi nde ako mapakali nasakit tyan ko..nde naman sa puson lang nde rin ako nadudumi..nawawala tas babalik..cguro mga 2hrs n ganun..kya humiga nlng muna ako..wla nmn akong spotting and kka check lang na high lying naman placenta ko..mag 21 weeks n po akong preggy and twins sakin..first time ko kasi naramdaman yung ganung pain..

2 Các câu trả lời

Oo mamsh. Baka Braxton Hicks contractions nga yan. Basta observe lang po si baby kunh magalaw galaw ba. And as long as walang spotting and ok heartbeat ni baby no problem po. Change ka lang ng position pag ganun mamsh. Mawawala din yung pain

5y trước

Pahinga din mamsh. Saka iwas stress lang. Keep safe always mamsh

magalaw nmn po c baby..nrramdaman ko cla..iba lng tlga ung pain n nramdamn ko knina..thanks mommy!